Lựa Chọn Máy May Cũ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Lựa Chọn Máy May Cũ Giá Rẻ Tại Đà Nẵng

Khái niệm “Máy may công nghiệp cũ” không lạ gì với mọi người , tuy nhiên tâm lý của người đi mua máy may lại thường phân vân giữa mua một chiếc máy may công nghiệp cũ hay máy may mới mới để phục vụ sản xuất??

Ở bài viết này Công Ty Máy May Đà Nẵng Ánh Ngọc Long sẽ hướng dẩn các bạn lựa chọn những chiếc máy may công nghiệp cũ giá rẻ phù hợp với túi tiền nhưng vẩn đảm bảo chất lượng và chế độ bảo hành dài hạn.

** Máy 1kim:

Máy May Cũ Đà NẵngVới những chiếc máy may 1 kim thì nguyên lý hoạt động và cấu tạo khá đơn giản vì vậy trong qua trình phục vụ sản xuất nó ít xảy ra hư hổng nhất nhưng nó củng đống một phần rất quan trọng trong sự thành công của một sản phẩm, tùy thuộc vào khả năng tài chính của từng người để lựa chọn một chiếc máy phù hợp. 

– Máy 1 kim điện tử thì tùy vào hãng sản xuất nó cũng giao động từ 8-19 triệu/ chiếc, ưu điểm của những chiếc máy này là tiết kiệm điện nhưng nó lại mang nhiều nhược điểm như giá thành cao, hư hỏng khó sửa chữa điều này đồng nghĩa với việc khi sử dụng máy 1kim điện tử cần phải có sự hổ trợ của thợ sửa chữa máy may. 

Máy 1 kim cơ giá thành khá thấp nó giao động từ 2t5 -8t tùy vào máy mới hay máy may cũ. Để có sự lựa chọn cho những người hoạt động nhỏ lẻ và gia đình thì Cty Ánh Ngọc Long – Nơi chuyên cung cấp cho người dùng những chiếc máy may cũ Đà Nẵng và phân phối toàn quốc với giá siêu rẻ!  giá chỉ từ 2t5 đến 3 triệu đồngTâm lý người sử dụng máy may cũ giá rẻ sẽ đi đôi với kém chất lượng, tuy nhiên với 20 năm trong nghề sửa chửa máy may công nghiệp , Chúng Tôi đảm bảo máy cũ nhưng chất lượng hoàn mới. 

Căn cứ vào đâu để làm việc này: 

– Thứ nhất: Ở chế độ bảo hành Cty ÁNH NGỌC LONG sẽ làm giấy bảo hành trong vòng 12 tháng hoàn toàn miễn phí, đổi trả máy trong vòng 7 ngày trên mổi sản phẩm và đội ngủ chăm sóc khách hàng nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa chữa máy may vì vậy khách hàng yên tâm khi sử dụng sản phẩm của Cty ÁNH NGỌC LONG cung cấp

máy may công nghiệp cũ đà nẵngmáy may 1 kim cũ đà nẵng– Thứ hai: Căn cứ vào chất lượng của sản phẩm, chúng Tôi nói “ không” với hàng kém chất lượng vì vậy khi thu mua máy may cũ chúng tôi đã loại bỏ những sản phẩm kém chất lượng và thay thế những linh kiện củ bằng những linh kiện máy hoàn toàn mới vì vậy máy tuy cũ nhưng chất lượng đảm bảo để chúng tôi duy trì bảo hành cho khách trong vòng 12 tháng tránh tình trạng đi lại nhiều tốn thời gian và mất uy tín với khách hàng, Cửa hàng máy may công nghiệp cũ Đà nẵng Ánh Ngọc Long luôn đặt chữ tín làm đầu vì thế đến với chúng tôi bạn sẻ hài lòng về giá cả cũng như chất lượng của sản phẩm.

máy may cũ tại đà nẵng


Công ty TNHH Ánh Ngọc Long – Cửa hàng máy may cũ Đà Nẵng
Lô 101 tổ 167 Khánh Sơn 1 – P.Hòa Khánh Nam – Q.Liên Chiểu – Đà Nẵng
Hotline: 0971 848479 – 0968 848479
Email: anhngoct167@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 848479
0971 848479