Gia Công Cắt Viền Vải Tại Đà Nẵng

Công ty Ánh Ngọc Long nhận gia công cắt viền các loại vải mà khách hàng yêu cầu, nhận cắt viền vải mọi số lượng từ nhỏ đến lớn bằng máy cắt chuyên dụng ESSY, Cắt dọc, Cắt ngang (nối biên), Cắt ngang không nối, Cắt xéo >> Máy có hệ thống gấp đôi tự động canh biên, làm cho vải sau khi may gấp đôi không bị xoắn, dây viền sau khi cắt được chuẩn, không bị cháy vải, không bị xô lệch.

Nhận cắt viền cho tất cả các mặt hàng về ngành may mặc thời trang, áo thun, thể thao, trang trí, ba lô, túi xách, nệm nón,… gia công cắt viền tất cả các loại vải: từ vải thun, kaki, cotton, jeans, … cho đến các loại chất liệu khác như vải có kéo dính,…

MÁY CẮT VIỀN CÔNG NGHỆ CAO CHÍNH XÁC VỚI DUNG SAI NHỎ NHẤT THEO CÁC KIỂU: CẮT NGANG, CẮT DỌC, CẮT XÉO 40 ĐỘ, 45 ĐỘ, CAM KẾT GIAO HÀNG ĐÚNG HẸN

>> Gia công cắt viền vải giá rẻ – uy tín – chất lượng – Đảm bảo thời gian và chất lượng.

CẮT VIỀN VẢI

Các kiểu viền thông dụng mà xưởng chúng đang gia công cắt cho khách hàng:

– Cắt dây viền thẳng các loại

– Cắt dây viền xéo/ Viền thiên 45 độ

– Cắt viền dọc các loại

– Viền ngang (nối biên và không (nối biên) các loại

>> Ngoài ra công ty Ánh Ngọc Long cũng cung cấp máy cắt viền, máy quấn vải, máy xả vải, máy may công nghiệp, máy in sơ đồ, máy trải vải, máy vắt sổ, ….và các nguyên phụ liệu ngành may như chỉ, băng keo, ống giấy,… các loại phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

xưởng cắt viền tại đà nẵng

quy trình cắt viền vải

+ Kiểm cuộn vải: Vải được quấn lại ngay ngắn vào trong 1 ống giấy & đo lại chiều dài của vải theo mét hoặc ya. Sau khi cuộn xong, 2 đầu cuộn vải sẽ được dán băng keo nhất thiết vải không để vải bung ra khỏi trục trong quá trình cắt.

+ Cắt cuộn vải: cuộn vải được rút trục rồi lồng vào trục của máy cắt. Khi khởi động máy cắt, trục vải của máy cắt sẽ được tự động nhất mực vào 1 phần của máy > lưỡi cắt chuyển động về vị trí gốc trục tức thị vị trí trước nhất chuẩn bị cắt.

Người thợ sẽ lập trình các tham số cần yếu cho máy để máy cắt theo ý muốn. Sau chậm tiến độ bấm khởi động, trục vải cùng lưỡi cưa bắt đầu quay. Chấm dứt thời kỳ cắt của máy, lấy cuộn vải ra khỏi trục cắt.

LIÊN HỆ GIA CÔNG CẮT VIỀN

Bạn có thể tới trực tiếp tại xưởng cắt viền của chúng tôi để xem máy móc, làm việc trực tiếp cho thuận tiện hoặc cũng có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi sẽ tới tận nơi tận công ty, nhà xưởng của bạn để nhận hàng – Ánh Ngọc Long cơ sở chuyên gia công cắt viền các loại vải tại Đà Nẵng, nhận gia công trên toàn quốc

0971 848479 (Mr. Ánh)

Viền vải Không những giúp trang phục chắc chắn hơn trong các đường may mà còn là điểm nhấn nổi bật trong tòa bộ bộ trang phục. Viền vải đẹp là loại có chất liệu phù hợp với vải của trang phục, vải được may không nhăn, không gấp khúc, không gấp nếp.

Viền đạt tiêu chuẩn nhất là viền canh xéo 45 độ sau đó gấp mép. Viền gấp mép thường được ứng dụng trên những đường hơi cong như lai quần, tay áo, lai áo… Hoặc trên những đường thẳng.

Gia công cắt viền vải là cắt vải ở 1 cuộn có khổ vải lớn thành nhiều cuộn vải nhỏ có kích thước tùy theo nhu cầu sản xuất của mỗi doanh nghiệp dệt may. Vải dùng để viền thường sở hữu kích thước bề rộng tương đối hẹp, trong khoảng 1 cm tới 5cm tùy chất liệu vải.