Chuyên Phân Phối Sỉ Và Lẻ Máy May Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Phân Phối Máy May Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Đại lý chuyên phân phối máy may công nghiệp tại Đà Nẵng, Cửa hàng máy may Đà Nẵng Ánh Ngọc Long tự hào là đơn vị lớn tại TP. Đà Nẵng cung cấp các loại máy may công nghiệp tại Đà Nẵng, máy may gia đình, máy may mini…hay các loại máy in sơ đồ, máy rập khuân với chất lượng tốt.

CUNG CẤP MÁY MAY TẠI ĐÀ NẴNG


Trụ sở chính tại Quận Liên Chiểu – Đà Nẵng chúng tôi phân phối trên tòa thành phố, các đơn vị may gia công, các nhà xưởng, các hộ gia đình…những loại máy may mới 100% tới các loại máy may cũ chất lượng, giá rẻ phù hợp nhu cầu sử dụng cho hầu hết tất cả mọi người, mọi đơn vị.Mua bán các mặt hàng máy may chất lượng và chính hãng như máy may Durkopp Jack (TQ), Nataka (Nhật), Durkopp ( Đức), Juki (Nhật) cùng với rất nhiều thương hiệu khác..Tạo cho các bạn 1 niềm tin trọn vẹn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!

Cam kết của chúng tôi khi cung cấp máy may giá rẻ tại Đà Nẵng

– Chất lượng máy đạt tới 99%

– Chế độ bảo hành, bảo dưỡng chu đáo, nhiệt tình. 

– Chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo, sẵn sàng chia sẻ với bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm từ công dụng đến cách sửa chữa…

– Giá thành cực rẻ. Các bạn có nhu cầu mua Máy may giá rẻ ở Đà Nẵng chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho qúy khách để đưa ra lựa chọn xây dựng phù hợp nhất Phương châm kinh doanh của đại lý chúng tôi là Giá cả hợp lý, Uy tín, Hiệu quả, Chất lượng.

Cửa Hàng Máy may công nghiệp tại Đà Nẵng Ánh Ngọc Long với phương châm Chất lượng, Hiệu quả, Giá cả hợp lý, Uy tín Phục vụ 24h. liên hệ ngay ngay 0971 848479


One thought on “Chuyên Phân Phối Sỉ Và Lẻ Máy May Công Nghiệp Tại Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 848479
0971 848479