Cách Phân Biệt Máy May Chính Hãng Và Máy May Nhái

Phân Biệt Máy May Chính Hãng

Để mua một chiếc máy may công nghiệp nhằm phục vụ nhu cầu may vá cũng như sản xuất thì rất dể dàng nhưng để lựa chọn một chiếc máy “ giá rẻ mà chất lượng với chế độ bảo hành dài hạn” thì rất khó, vì vậy sau đây maymaycongnghiepdannang.com sẻ hướng dẩn các bạn cách phân biệt máy may công nghiệp chính hãng và máy may nhái từ đó lựa chọn được những chiếc máy may công nghiệp hợp với túi tiền nhưng đảm bảo về chất lượng cũng như chế độ bảo hành đảm bảo máy chạy không biết mệt mỏi.

Với thị trường máy may hiện tại thì những hãng sản xuất máy may uy tín như juki, siruba, brother, Toyota, jack … là những hãng sản xuất uy tín đảm bảo về chất lượng nhưng lại có những nhà máy sản xuất dựa trên sự nổi tiếng của những thương hiệu này để làm nhái , đưa ra những sản phẩm kem chất lượng. 

>> Vì vậy khi mua máy may các bạn cần phân biệt được đâu là máy chính hãng , đâu là máy may nhái, máy kém chất lượng. Nhưng không phải ai cũng co thể dể dàng phân biệt được những điểm khác biệt ở trên một chiếc máy chính hãng và một chiếc máy nhái, với rất nhiều năm trong nghành may mặc đặc biệt là sửa chữa máy may , cung cấp các loại máy may cũ tại Đà Nẵng hay những loại máy may mới 100% maymaycongnghiepdanang.com có cái nhìn sâu sắc, chân thực và đưa ra một vài điểm phân biệt giữa máy chính hãng và máy nhái , máy kém chất lượng:

* Phân biệt căn cứ trên nhãn mác: 


Các bạn có thấy dòng chử: Made in China, máy này là máy đống nút của Trung quốc các bạn nhé

Máy may chính hãng từ Nhật Bản* Căn cứ vào Từng thương hiệu chống hàng nhái hàng giả:


Ở đây các bạn thấy chữ Juki chìm không ah? Đó chính là điểm quan trọng để phân biệt máy chính hãng và máy nhái , máy độ , máy may kém chất lượngKhông gì là không thể khi các ông lớn về máy may đăng ký thương hiệu ® nhưng vẫn bị nhái . Vì vậy khi mua máy may các bạn cần thống nhất ở chế độ bảo hành sản phẩm . Vàng thật không sợ lửa, thuận mua vừa bán , nên chế độ bảo hành chính là thước đo chất lượng của sản phẩm.


2 thoughts on “Cách Phân Biệt Máy May Chính Hãng Và Máy May Nhái

  1. Hung says:

    Ban nói mấy điểm nv lam nguòi xem hiểu lầm vi may chính hãng juki o viêt nam đời sau này toan made in china thôi ban nếu noi nhu ban la người xem se hiểu lâm ko phai may chinh hang ma la may trung quốc nhái đó ban

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0971 848479
0971 848479